RSS

_NẤM BÀO NGƯ BỐN MÙA_ Trang trại:142/3A, Tân Hiệp, H.Hóc Môn,TP.HCM. Điện thoại:(08)62.860086 Hotline:0904.423.870

Bò cuốn nấm bào ngư

Chế biến món Bò cuốn nấm bào ngưMê ăn nấm, diễn viên - MC Lê Phương đã sáng tạo một món ăn đơn giản và dễ làm từ thịt bò kết hợp nấm bào ngư rất hấp dẫn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phả thử xem.









Nguyên liệu:

thịt thăn bò    300    gr
nấm bào ngư    200    gr
hành tím    1    củ
bột bắp    1    muỗng canh
Muối, tiêu, đường, bột ngọt
1 muỗng canh rượu vang đỏ
Dầu ăn

Chế biến:

   1. Thăn bò rửa sạch, xắt miếng mỏng bản dài khoảng 20 cm. Củ hành tím lột vỏ, xắt mỏng. Nấm ngâm nước muối loãng rửa sạch, để ráo. Cho thịt bò vào tô, ướp với chút muối, tiêu, đường, bột ngọt và rượu vang, trộn đều.
   2. Bột bắp cho ra dĩa, múc 1 muỗng cà phê bột bắp vào chén nước lạnh, quậy tan. Trải thịt bò ra đĩa, cho nấm bào ngư vào giữa, cuộn lại, lăn qua bột bắp. Bắc chảo dầu nóng, thả từng cuốn thịt bò vào chiên vàng hai mặt, xếp ra đĩa.
   3. Bắc chảo dầu, cho hành tím vào xào cho thơm rồi cho chút nước bột bắp vào quậy cho sệt lại, thêm rượu vang đỏ, tắt bếp. Chan nước sốt lên thịt bò đã chiên. Dùng nóng

Lên đầu trang
Xuống cuối trang