RSS

_NẤM BÀO NGƯ BỐN MÙA_ Trang trại:142/3A, Tân Hiệp, H.Hóc Môn,TP.HCM. Điện thoại:(08)62.860086 Hotline:0904.423.870

Cải thìa xốt nấm bào ngư


 

Nguyên liệu
-    300g bông cải xanh.
-    200g nấm bào ngư.
-    1 củ cà rốt.
-    1 chén nước dùng từ rau củ.
-    1 muỗng boa rô băm, 1 muỗng boa rô phi.
-    Muối, đường, dầu ăn, bột năng.

Thực hiện
-    Cải rửa sạch, để nguyên bẹ, chẻ làm đôi.
-    Nấm bào ngư cắt gốc rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng.
-    Nấu 1 tô nước thật sôi, cho vào đó boa rô phi, ½ muỗng café muối và 1 muỗng café dầu ăn. Cho cải vào trụng nuớc sôi, vừa chín vớt ra để ráo, xếp cải xung quanh đĩa.
-    Bắc chảo dầu phi thơm boa rô băm, cho nấm, cà rốt vào xào. Nêm nếm vừa ăn. Pha bột năng vào chén nước dùng, nấu sôi cho sền sệt, rưới lên đĩa cài thìa, rắc tiêu.

Món này dùng nóng

Lên đầu trang
Xuống cuối trang